Sự kiện

Logo Crowe Việt Nam

TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ

Tại Crowe Vietnam, chúng tôi thiết lập “Bộ các tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ đến khách hàng” và cam kết đảm bảo các tiêu chuẩn này luôn được thực hiện ở mức độ cao nhất.

1. Chất lượng chuyên môn cao

Các dịch vụ của Crowe Vietnam luôn được đảm nhiệm bởi các chuyên gia có am hiểu chuyên môn sâu sắc và dày dặn kinh nghiệm nhằm đảm bảo các sản phẩm (báo cáo / khuyến nghị / tư vấn cho khách hàng) luôn chính xác, chuẩn mực và có giá trị với khách hàng.

2. Đúng hạn

Crowe Vietnam cam kết cao độ trong việc đáp ứng yêu cầu về thời hạn công việc của khách hàng. Theo đó, tiến độ công việc sẽ luôn được chúng tôi theo sát và thông tin kịp thời đến khách hàng.

3. Phản hồi nhanh chóng

Mọi trao đổi, liên hệ hay yêu cầu của khách hàng sẽ được Crowe Vietnam phản hồi tức thời hoặc chậm nhất trong vòng 24 giờ.

4. Bảo mật

Việc đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng, trong mọi trường hợp, luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Crowe Vietnam.

5. Chính trực

Crowe Vietnam giữ vững sự chính trực trong mọi trường hợp, tuân thủ các quy định về đạo đức nghề nghiệp cả trong bản chất và hình thức.

6. Nhiệt tình

Crowe Vietnam luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa trong khả năng của chúng tôi và trong mọi trường hợp.

7. Dễ dàng và Thuận tiện

Crowe Vietnam luôn nỗ lực tìm cách cung cấp dịch vụ theo cách làm cho khách hàng cảm thấy dễ dàng và thuận tiện.

8. Thân thiện và chuyên nghiệp

Crowe Vietnam luôn làm khách hàng cảm thấy dễ chịu, thoải mái vì sự thân thiện và cảm thấy tin tưởng vì sự chuyên nghiệp trong giao tiếp.

9. Giá trị gia tăng

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, Crowe Vietnam luôn cố gắng tối đa để cung cấp các khuyến nghị / đề xuất giúp khách hàng hoàn thiện hệ thống, giảm thiểu rủi ro, hoặc tận dụng được cơ hội trong kinh doanh.

10. Đa ngôn ngữ

Khách hàng luôn cảm thấy dễ dàng khi trao đổi công việc với Crowe Vietnam bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau (tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung,...).
Scroll to Top