Sự kiện

Logo Crowe Việt Nam

GIỚI THIỆU

LỜI MỞ ĐẦU

Kính chào Quý Khách hàng,

Crowe Vietnam được thành lập từ năm 2008 và là thành viên đầy đủ của Crowe Global, một thương hiệu toàn cầu thường xuyên nằm trong TOP 10 hàng đầu của thế giới và khu vực Châu Á Thái Bình Dương (theo khảo sát của IAB World Survey 2021).

Tại Việt Nam, chúng tôi là một trong những công ty tầm trung hàng đầu, cung cấp đa dạng các gói dịch vụ chuyên nghiệp (bao gồm Kiểm toán, Kế toán, Thuế, và Tư vấn) trong tất cả các giai đoạn kinh doanh của doanh nghiệp như: Gia nhập Thị trường, Thành lập Doanh nghiệp, Vận hành, Mở rộng, Mua bán Sáp nhập, và Rút khỏi thị trường.

Chúng tôi rất vinh dự đã được cung cấp dịch vụ cho hơn 800 khách hàng tại Việt Nam, bao gồm các công ty có vốn đầu tư nước ngoài (Ví dụ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, EU, Mỹ, Thái Lan, Malaysia, Hồng Kông,… ) và các công ty Việt Nam, với nhiều ngành nghề và quy mô khác nhau.

CROWE VIETNAM

0 +
NĂM PHÁT TRIỂN
0 +
KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC
0 +
KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC
0 +
NHÂN SỰ
0
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
0
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Đội ngũ Crowe Việt Nam - Nam Nguyen
Chúng tôi đặt mục tiêu là Lựa chọn Hàng đầu của khách hàng, đối tác và nhân viên, luôn nghĩ khác biệt và làm vượt trội để tạo ra những Quyết định Thông minh và Giá trị Bền vững giúp các bên cùng nhau liên tục Phát triển.
Nguyễn Quỳnh Nam
Tổng giám đốc Crowe Vietnam

CROWE GLOBAL

Thuộc TOP 10 bảng xếp hạng các đơn vị kiểm toán lớn nhất thế giới, Crowe Global có hơn 220 công ty chi nhánh kiểm toán, kế toán và tư vấn độc lập tại hơn 130 quốc gia.

0 +
NĂM PHÁT TRIỂN
0 +
CÔNG TY THÀNH VIÊN
0 +
NHÂN SỰ
0 +
QUỐC GIA

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Crowe VietNam đang là thành viên của các hiệp hội trong nước

trở thành đối tác và được công nhận trên toàn cầu về đào tạo nhân viên chất lượng cao bởi các hiệp hội quốc tế

Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA)
Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam (VAA)
Hội tư vấn thuế Việt Nam (VTCA)
Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD)
Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam (JBAV)
Hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA)
Viện kế toán công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW)
Hội kế toán công chứng Australia (CPA Australia)
Hiệp hội kế toán công chứng Úc và New Zealand (CA ANZ)

TƯ TƯỞNG CỐT LÕI

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Trở thành Lựa chọn Hàng đầu của khách hàng, đối tác và nhân viên, cùng nhau đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nền kinh tế và xã hội thông qua việc tạo dựng và cung cấp các Dịch vụ Kiểm toán và Tư vấn Doanh nghiệp với chất lượng cao.

Banner trang crowe global

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

Ban lãnh đạo của Crowe Vietnam tin rằng việc luôn hướng tới và thực hành các giá trị cốt lõi sau sẽ giúp chúng tôi luôn cùng nhau tiến về phía trước, đi đúng hướng, và cùng nhau thực hiện tốt Sứ Mệnh của mình.

Quan tâm, Chia sẻ, Đầu tư, Phát triển

Chúng tôi quan tâm đến quan điểm, giấc mơ và tầm nhìn của mọi người. Chúng tôi chia sẻ cam kết của mọi người trong việc tối đa hóa tiềm năng của mình. Chúng tôi đầu tư vào những nguồn lực và tài năng tốt nhất để mang đến cho các bên dịch vụ chất lượng cao nhất. Chúng tôi giúp các bên phát triển thông qua việc đưa ra những quyết định thông minh tạo ra giá trị lâu dài.

Sự tử tế

Sự tử tế là luôn cân nhắc, bảo đảm những hành xử của mình không làm phương hại đến người khác, sau đó là sự đồng cảm, quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ một cách chân thành, không vụ lợi, nó xuất phát từ lòng nhân ái, sự đồng cảm và mong muốn mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người khác.

Trách nhiệm

Tinh thần trách nhiệm là ý thức tự giác, chủ động và kiên trì trong việc thực hiện nhiệm vụ, công việc được giao, không dựa dẫm hay đùn đẩy cho người khác.

Cởi mở

Là việc sẵn sàng tiếp nhận và vận dụng những quan điểm, cách làm, ý tưởng, góc nhìn mới lạ hoặc khác với mình. Chúng tôi tin rằng trong một thời đại mà xu hướng hội nhập và biến đổi nhanh chóng như hiện nay, việc giữ cho mình một tâm trí "cởi mở" là điều phải có để có thể thành công. Tuy nhiên, Crowe Vietnam cũng tin rằng cần phải có sự cân nhắc lựa chọn để bảo đảm chúng phù hợp với những Tư tưởng Cốt lõi của mình.

Kỷ luật

Là một phẩm chất thể hiện ở sự tự giác, chủ động và kiên trì trong việc tuân thủ các tư tưởng cốt lõi, quy định & chính sách của Công ty, các chuẩn mực nghề nghiệp, quy định pháp luật, và các cam kết với khách hàng và đồng nghiệp. Nó là sự kết hợp giữa ý thức trách nhiệm, khả năng tập trung và lòng kiên trì. Crowe Vietnam tin rằng phẩm chất này giúp chúng tôi cùng nhau đạt được những mục tiêu và thành công mong muốn.

Chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp là một phẩm chất thể hiện qua khả năng thực hiện công việc một cách hiệu quả, có tổ chức và đáp ứng các tiêu chuẩn cao. Chúng tôi tin rằng đây là cách để giúp bảo đảm những trải nghiệm tốt nhất cho nhân viên, đối tác, và khách hàng.

DỊCH VỤ

Crowe Vietnam cung cấp trọn gói dịch vụ ở mọi giai đoạn kinh doanh của doanh nghiệp bao gồm: Gia nhập, Thành lập, Vận hành, Mở rộng, Mua bán Sáp nhập & Rút khỏi Thị trường.

Dịch vụ kiểm toán công ty Crowe Vietnam

Kiểm toán & Đảm bảo

Dịch vụ kiểm toán và đảm bảo chuyên nghiệp mang lại cái nhìn khách quan và chính xác về báo cáo tài chính, hệ thống quản lý rủi ro, và quy trình nội bộ của doanh nghiệp. Hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động và ra quyết định kinh doanh hiệu quả.
Dịch vụ thuê ngoài công ty Crowe Vietnam

Thuê ngoài

Các gói dịch vụ được điều chỉnh linh hoạt sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng, các gói như: Thành lập/ Xin giấy phép/ Giải thể công ty - Thư ký công ty - Kế toán & Thuế - Tiền lương - Quản lý giấy tờ nhân sự và văn phòng - Kiểm toán nội bộ.
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp công ty Crowe Vietnam

Tư vấn doanh nghiệp

Giải pháp tư vấn doanh nghiệp tại Crowe Vietnam bao gồm nhiều dịch vụ như: Xâm nhập / Rút lui thị trường - Kế toán - Thuế - Tài chính - Quản trị rủi ro - Chiến lược kinh doanh - Tuyển dụng - IT - Chuyển đổi số - Marketing - Chuỗi cung ứng - Pháp lý...
Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp nước ngoài công ty Crowe Vietnam

Hỗ trợ doanh nghiệp nước ngoài

Crowe Vietnam cung cấp những giải pháp toàn diện, nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp nước ngoài (Nhật Bản - Hàn Quốc - Trung Quốc - Châu Âu) trong quá trình nhập cảnh và hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Đối tượng dịch vụ kiểm toán và đảm bảo của Crowe Vietnam

Doanh nghiệp FDIs

Đáp ứng nhu cầu đặc thù của các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, giúp họ hiểu rõ và tuân thủ các quy định tài chính và kế toán tại Việt Nam, từ đó thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả và bền vững.

Đối tượng dịch vụ kiểm toán và đảm bảo của Crowe Vietnam

Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Crowe Vietnam tập trung vào việc hỗ trợ tạo dựng nền tảng tài chính – kế toán vững chắc, hỗ trợ trong việc xác định và quản lý các nguồn lực tài chính hiệu quả để thúc đẩy tăng trưởng.

Đối tượng dịch vụ kiểm toán và đảm bảo của Crowe Vietnam

Startup đang phát triển

Crowe Vietnam cung cấp giải pháp kiểm toán và đảm bảo chuyên nghiệp, giúp các startup hiểu rõ về tình hình tài chính của mình, từ đó định hình chiến lược kinh doanh và thu hút đầu tư hiệu quả.

Đối tượng dịch vụ kiểm toán và đảm bảo của Crowe Vietnam

Doanh nghiệp đang tìm kiếm các nhà đầu tư

Minh bạch hóa báo cáo tài chính và chứng minh sự ổn định là chìa khóa để thu hút nhà đầu tư, chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp thông qua dịch vụ kiểm toán chất lượng cao.

Đối tượng dịch vụ kiểm toán và đảm bảo của Crowe Vietnam

Doanh nghiệp cần tuân thủ quy định pháp luật

Đối với các doanh nghiệp cần tuân thủ chặt chẽ các quy định kế toán và thuế, dịch vụ của Crowe Vietnam đảm bảo họ luôn tuân thủ pháp luật và tránh rủi ro pháp lý.

Đối tượng dịch vụ kiểm toán và đảm bảo của Crowe Vietnam

Doanh nghiệp có kế hoạch mở rộng kinh doanh

Cung cấp thông tin tài chính chính xác và sâu sắc, giúp doanh nghiệp đánh giá đúng đắn về tiềm năng thị trường và quyết định mở rộng kinh doanh một cách thông minh.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ

1. Chất lượng chuyên môn cao

Các dịch vụ của Crowe Vietnam luôn được đảm nhiệm bởi các chuyên gia có am hiểu chuyên môn sâu sắc và dày dặn kinh nghiệm nhằm đảm bảo các sản phẩm (báo cáo / khuyến nghị / tư vấn cho khách hàng) luôn chính xác, chuẩn mực và có giá trị với khách hàng.

2. Đúng hạn

Crowe Vietnam cam kết cao độ trong việc đáp ứng yêu cầu về thời hạn công việc của khách hàng. Theo đó, tiến độ công việc sẽ luôn được chúng tôi theo sát và thông tin kịp thời đến khách hàng.

3. Phản hồi nhanh chóng

Mọi trao đổi, liên hệ hay yêu cầu của khách hàng sẽ được Crowe Vietnam phản hồi tức thời hoặc chậm nhất trong vòng 24 giờ.

4. Bảo mật

Việc đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng, trong mọi trường hợp, luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Crowe Vietnam.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Đội ngũ Crowe Việt Nam - Linh Nguyen

Linh Nguyen

Partner, Tax & Advisory
HCMC, Binh Thanh Dist. Office

Đội ngũ Crowe Việt Nam - Lam Vu

Lam Vu

Managing Partner
HCMC, Dist. 1 Office

Đội ngũ Crowe Việt Nam - Nam Nguyen

Nam Nguyen

Managing Partner
Hanoi Office

Đội ngũ Crowe Việt Nam - Christine Park

Christine Park

Partner, Head of Asian Business Group

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Q&A Thuế TNCN Tháng 8, 2023

This is the heading

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Giảm 30% tiền thuê đất, thuê mặt nước

This is the heading

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất 2023

This is the heading

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Scroll to Top